Logo
HOÀNG VŨ
Xe đẩy bình khí đôi

Xe đẩy bình khí đôi

Kết quả: 4.7/5 - (883 phiếu)

Cung cấp xe đẩy bình khí đôi lớn:

Xe đẩy 2 bình khí 40 lít

Xe đẩy 2 bình khí Oxy / Acetylen

Xe đẩy hai bình khí oxy/gas.

Công ty KCN Hoàng Vũ chuyên thiết kế ,gia công ,lắp ráp các dòng xe đẩy bình khí công nghiệp ,khí tinh khiết nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và an toàn cho công trình,nhà xưởng ,bệnh viện …

Xe đẩy bình khí đôi

Xe đẩy bình khí mà công ty chúng tôi cung cấp được gia công sản xuất từ chất liệu Inox và thép không rỉ ,công nghệ sơn tĩnh điện, hàn Tig, hàn Mig đảm bảo cho sản phẩm có độ bền cao, đẹp, khả năng chịu lực nặng tốt.

Xe đẩy bình khí đôi thường được sử dụng trong hàn căt gió đá Oxy kết hợp với Acetylen hoặc Oxy kết hợp với gas, dùng để vận chuyển từ hai bình khí trở lên đối với loại bình khí có trọng lượng nhẹ dễ dàng trong việc di chuyển trong khi làm việc.

Xe đẩy bình khí đôi

Đặc biệt đối với xe đẩy 2 bình khí lớn được thiết kế đa dạng các mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với từng mặt hàng chuyên chở và công trình. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng bình khí đôi: Giúp tiết kiệm diện tích đối với những công ty sử dụng nhiều bình khí trong cùng công việc, với thiết kế gọn nhẹ việc sử dụng xe đẩy bình khí đôi tạo không gian làm việc rộng rãi, thoải mái.

Xe đẩy bình khí đôi

Thông số kỹ thuật xe đẩy bình khí đôi

  • ​Mới 100%
  • Chất liệu: Thép ống + thép tấm + sơn chống rỉ
  • Chở 2 bình khí : Oxy + Oxy ,Oxy + Gas , Oxy + Acetylen
  • Tải trọng dưới 150 - 250 kg
  • Chiều cao 1320 mm
  • Trọng lượng xe 27kg
  • Có xích chằng ngang giữ bình.

Xe đẩy bình khí đôi

Ngoài ra công ty còn nhận gia công theo yêu cầu kỹ thuật và thiết kế của khách hàng.

Phạm Vi cung cấp : TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước,giao hàng bằng chyển phát nhanh hoặc gởi chành xe Bắc –Trung – Nam

hotline 090.8984.345
090.8984.345