Logo
HOÀNG VŨ

Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Hoàng Vũ với dịch vụ cho thuê - mua - bán các loại bình khí, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng bình khí của khách hàng. Gía cả hợp lí, phải chăng. Ngoài ra, công ty còn chuyên cung cấp các bình khí hỗ hợp như : Khí hỗn hợp 80% Argon + 20% Co2, Khí Hỗn Hợp N2 + Co2 + Heli

Khí Hỗn Hợp N2 + Co2 + Heli

Một số ứng dụng cơ bản sau đây của khí hỗn hợp hiệu chuẩn Hiệu chuẩn các thiết bị phòng thí...

Khí Hỗn Hợp 80% Argon + 20% CO2

Khí hỗn hợp là khí nén chứa nhiều hơn một phân tử lượng và được trộn đều. Khí hỗn hợp dùng...

Khí hỗn hợp là khí nén chứa nhiều hơn 1 phần tử được trộn đều.Các thành phần trong hỗn hợp được xác định bằng tỷ lệ % về thể tích, khối lượng hay số mol.

Khí hỗn hợp được hiệu chuẩn là 1 nhóm của khí hỗn hợp đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt về dung sai thành phần nạp chính xác về đo lường và chất lượng nguồn nạp.

Khí hỗn hợp

Có hàng ngàn loại khí hỗn hợp khác nhau đáp ứng các yêu cầu riêng trong các lĩnh vực: nghiên cứu , y tế, công nghiệp, đo lường, đời sống,..

Hiện nay nhu cầu về khí hỗn hợp là rất lớn.

Một số ứng dụng:

- Hiệu chuẩn thiết bị đo lường

- Tạo môi trường chuẩn

- Theo dõi các dòng khí công nghiệp

- Chuẩn đoán và điều trị bệnh

- Điều khiển bức xạ

- Kiểm tra các thiết bị đo lường

Khí hỗn hợp

Khí đặc biệt bao gồm một số lượng lớn các sản phẩm dung cho một phạm vi rộng các ứng dụng. Các sản phẩm của Khí Công Nghiệp Hoàng Vũ bao gồm helium lỏng, các khí với độ tinh khiết khác nhau và các hỗn hợp tiêu chuẩn cũng như các hỗn hợp khí. Các yêu cầu sản phẩm cụ thể và đa dạng như các ứng dụng của chúng.Công ty Khí Công Nghiệp Hoàng Vũ cung cấp một loạt các loại khí đặc biệt, từ bình áp lực đến cụm pallet chai khí 300-bar.

Một số loại khí hỗn hợp hiệu chuẩn được sử dụng phổ biến trong một số ứng dụng sau:

Theo tỷ lệ thành phần % khác nhau,chứa trong chai tiêu chuẩn là 10L dưới áp suất 150 Bar

Theo tỷ lệ thành phần % khác nhau,chứa trong các chai khí tiêu chuẩn là 40,47,50L dưới áp suất 150 - 200 Bar

Khí hỗn hợp

Sử dụng hỗn hợp khí 80% argon + 20%CO2 cho chúng ta hồ quang ổn định, dễ điều chỉnh mỗi hàn gọn đều. Khi sử dụng hỗn hợp khí 100% Khí CO2 cho hồ quang ít ổn định hơn mối hàn bị giật xuất hiện các hạt xỉ nóng chảy , mặt khác hồ quang cũng sáng hơn so với khi sử dụng hỗn hợp khí bảo vệ là argon.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng bình khí.

hotline 090.8984.345
090.8984.345