Logo
HOÀNG VŨ

Công Ty TNHH Khí Công Nghiệp Hoàng Vũ chuyên cung cấp và cho thuê bình khí oxy y tếbình khí oxy thở với chất lượng uy tín và đảm bảo nhất.

Oxy là nguyên tố phổ biến thứ 3 trong vũ trụ,phổ biến nhất trong vỏ trái đất. Khí Oxy được phát hiện lần đầu tiên ở Upsala vào năm 1773.Khí oxy thường được gọi là dưỡng khí bởi vì khả năng duy trì sự sống của con người.
 
Do tính chất liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người nên Dịch Vụ Oxy Y Tế còn mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Với phương châm vì lợi ích sức khỏe của cộng đồng Công Ty Khí Hoàng Vũ luôn luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như có thái độ trách nhiệm cao trong công việc sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giao hàng nhanh chóng kịp thời phục vụ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong năm.
 
Dịch vụ y tế
 
Khí Oxy được sản xuất bằng cách chưng cất phân đoạn không khí lỏng sử dụng Zeolit để loại bỏ CO2 và N2 ra khỏi không khí hoặc điện phân nước. Trong quá trình sản xuất rất có thể lẫn bụi bẩn, hơi nước, khí CO2, khí C2H2,... có hại cho sức khỏe người sử dụng, do đó việc lựa chọn nhà cung cấp khí Oxy Y Tế uy tín, chất lượng là vấn đề rất đáng để khách hàng lưu tâm. Dịch vụ Oxy Y tế tại Công Ty Hoàng Vũ cung cấp khí Oxy tinh khiết có độ tinh khiết đạt chuẩn Y tế ≥99,6%.
 
1. Cung cấp khí oxy y tế:
 
Từ lâu trong Y tế khí Oxy đóng vai trò là liệu pháp Y tế hỗ trợ hô hấp được sử dụng rộng rãi trong các phòng cấp cứu bệnh viện, phòng khám đa khoa,trung tâm y tế, bệnh nhân…
 
Ngoài ra, khí Oxy Y tế còn được sử dụng trong các hoạt động leo núi,công nhân hầm mỏ,thoát hiểm …
 
Dịch vụ y tế
 
Lưu ý: khi sử dụng bình khí Oxy Y Tế không được để bình khí Oxy ở gần bất cứ nguồn nhiệt cao nào bởi vì khí Oxy rất dễ cháy bao gồm các thiết bị tạo ra lửa ,thuốc là đang cháy,thuốc là điện tử,bếp gas,ngọn nến đang cháy,các hợp chất của hydrocacbon,...
 
2. Cung cấp khí oxy thở:
 
Khí Oxy tinh khiết tiêu chuẩn dùng trong y tế, oxy thở, hỗ trợ sự sống, thủy sản.
 
Dịch vụ y tế
 
Chạy máy phân tích , phân tích hoá chất,phân tích thực phẩm, sử dụng trong các phòng thí nghiệm ở các trường đại học,các trung tâm nghiên cứu,viện nghiên cứu.
 
3. Cho thuê bình khí oxy y tế:
 
Bình khí Oxy y tế là một loại hệ thống lưu giữ oxy có áp lực. Kích cỡ và hình dáng của bình oxy có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích của bình chứa, nơi mà nó được sử dụng và các yêu cầu di chuyển. Nhưng thông thường nó có hình trụ kích thước tùy vào dung lượng chứa.
 
Dịch vụ y tế
 
Chi tiết kĩ thuật của bình khí Oxy Y Tế:
  • Thể tích bình 40 lít,14 lít,10 lít,8 lít,3,5 lít…
  • Đường kính 22 cm,Chiều cao 1m35.Trọng lượng vỏ :49-53 kg.
  • Van tiêu chuẩn QF-2A,QF-2C.
  • Áp suất thử :250 Bar.
  • Áp suất nạp :150 Bar.
  • Độ tinh khiết khí Oxy ≥99.6%.
4. Cho thuê bình khí oxy thở:
 
Dịch vụ y tế
  • Khí oxy có độ tinh khiết 99.999% hay gọi là 5.0.
  • Khí oxy có độ tinh khiết 99.9995% hay gọi 5.5.
  • Vỏ chai oxy 10 lít, vỏ chai oxy 40 lít, vỏ chai oxy 47 lít đều nạp áp suất 150 bar.
  • Vỏ chai oxy 50 lít nạp áp suất 200 bar.

Dịch vụ y tế

Dịch vụ Oxy Y Tế của Công Ty Hoàng Vũ luôn hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong thành phố, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng bình khí nhiệt tình chu đáo. Dịch vụ cung cấp nhiều loại bình khí đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể ngày, đêm và cả ngày lễ, Tết.

hotline 090.8984.345
090.8984.345