Logo
HOÀNG VŨ
Cho thuê bình khí hàn cắt gió đá

Cho thuê bình khí hàn cắt gió đá

Kết quả: 4.9/5 - (2124 phiếu)

Khí hàn gió đá của công ty cung cấp gồm:

Bộ Oxy-Gas

Bộ Oxy-Axetylen

Công ty khí công nghiệp Hoàng Vũ chuyên đổi và cho thuê bình gió đá,nạp bình gió đá ,bán chai gió cho các nhà máy,nhà xưởng,các công trình ,thợ hàn cắt cơ khí.Dich vụ cung cấp bình khí miễn phí vận chuyển ,bảo đảm nhanh chóng kịp thời phục vụ công việc thi công,sản xuất.Chất lượng bình khí đảm bảo tiêu chuẩn an toàn,còn hạn kiểm định,độ tinh khiết cao,giá cả cạnh tranh.

Cho thuê bình khí hàn cắt gió đá

Khí hàn gió đá được kết hợp bởi một chai gió (Oxy) và một chai đá (Gas hoặc Axetylen) .Nguồn gốc của tên gọi gió đá bắt nguồn từ việc tạo ra khí Acetylen theo cách cho đất đèn (CaC2) phản ứng với nước (H2O) tạo ra khí Acetylen ,đất đèn nhìn giống cục đá nên chai khí Acetylen còn được gọi là chai đá,chai oxy được gọi là chai gió .Ngày nay khí Acetylen được cung cấp trong các bình thép chứa khí chuyên dụng bằng cách hòa tan trong dung dịch Aceton nhưng cách gọi hàn gió đá vẫn phổ biến.

Chi tiết kỹ thuật của bình gió đá do công ty KHÍ CÔNG NGHIỆP HOÀNG VŨ cung cấp:

  • Vật liệu bằng thép chất lượng cao.
  • Trọng lượng vỏ bình từ 49 kg-53 kg.
  • Van và Vỏ bình được kiểm định an toàn tại trung tâm kiểm định II.

Cho thuê bình khí hàn cắt gió đá

Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản bình gió đá:

  • Bảo quản chai gió ở khu vực thông thoáng,không để gần nguồn nhiệt cao,tia lửa,
  • Không để dầu mỡ dây vào chai gió,dây dẫn khí.
  • Mở van bình khí Oxy trước van bình khí Acetylen khi bắt đầu hàn cắt.Còn khi kết thúc quá trình hàn cắt thì đóng van Acetylen trước

Phạm vi cung cấp : TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Tây Ninh - Long An

Khí hàn cắt gió đá bao gồm khí Oxy (thường được gọi là Gió),Gas và Axetylen (thường được gọi là đá ),  tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể dùng theo bộ Oxy-Gas hoặc Oxy –Axetylen .

Bộ Oxy-Gas dùng để cắt được những kim loại có hàm lượng Cacbon thấp ,hàn ống đồng.Ưu điểm của bộ này là bình khí Gas rẻ tiền hơn rất nhiều lần so với bình khí Axetylen.nhược điểm không cắt được các tấm vật liệu dày ,không hàn được vật liệu cứng.

Bộ Oxy-Axetylen cắt được những vật liệu có độ dày cao ,hàn các vật liệu bằng sắt do khí  Axetylen  được tạo thành cháy trong Oxy tạo ra nhiệt lượng lớn rất nhiều  sơ với khí Gas.

Cho thuê bình khí hàn cắt gió đá

Hàn cắt kim loại bằng bộ hàn cắt gió đá là phương pháp đã có từ rất lâu đời.Với đặc điểm có thể mang vác di chuyển dễ dàng đi các công trình hay ngay trong nhà xưởng, chi phí rẻ cho nên phương pháp hàn cắt gió đá ngày càng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực cơ khí.Cùng với sự phát triển đó thì an toàn của bình chứa khí và chất lượng khí nạp vào trở nên quan trọng hơn bào giờ hết để phòng tránh những tai nạn cháy nổ đáng tiếc xảy ra trong quá trình làm việc.

Công ty Khí Công Nghiệp Hoàng Vũ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho việc cung cấp và cho thuê bình khí đảm bảo an toàn, và được kiểm định thường xuyên.

hotline 090.8984.345
090.8984.345